Máy Lọc Nước Tại Vinh | Đại Lý Máy Lọc Nước tại Vinh Uy Tín, Chất Lượng
So sánh sản phẩm

Mẹo Lựa Chọn Máy Lọc Nước Tại Vinh

Ngày đăng : 23:34:48 16-06-2020
Dạo qua các cửa hàng máy lọc nước trên địa bàn thành phố Vinh  Với thực trạng hiện nay các đơn vị bán “máy lọc nước tại Vinh” quảng cáo rầm rộ giới thiệu các công nghệ lọc hàng đầu thế giới để bán được hàng các nhân viên tung hô các sản phẩm của mình đều là tốt nhất như “máy lọc nước tại Vinh ” hàng đầu việt nam, máy lọc nước tại Vinh uống ngay trực tiếp …
Điều đáng nói ở đây là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng có vốn hiểu biết về sản phầm cũng như kiến thức về lọc nước rất hạn chế tư vấn để bán được sản phẩm chứ chưa hiểu biết về công dụng sản phẩm và có phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của khách hàng hay không. Sau đây Toàn Cầu Group sẽ tư vấn cho bạn một số tiêu chí chọn mua máy lọc nước tại Vinh .
máy lọc nước tại Vinh
Máy lọc nước tại Vinh

Các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tại Vinh

Đề lựa chọn được máy lọc nước hiện này không hề dễ trước khi mua máy lọc nước tại Vinh chung quy lại hiện nay có hai dòng công nghệ lọc nước RO và NANO khách hàng nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn:

Tiêu chí chọn dòng máy lọc nước tại Vinh công nghệ RO

RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết dùng cho mục địch uống luôn trực tiếp,  loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. các lõi 1 đến lõi 4 là có tác dụng lọc,các lõi 5-8 có chức năng bổ sung PH, khoáng chất  nhưng không đáng kể, máy lọc nước RO tại Vinh  lọc được hầu như t cả các  nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt (lưu ý nguồn nước nhiễm canxi cần tiền xử lý trước, không nhanh gây ra tắc màng lọc) các hãng máy lọc nước RO tại Vinh tin dùng như: Máy lọc nước kangaroo ( đài loan),Máy lọc nước Aosmith ( công nghệ mỹ ) Máy lọc nước jenpec (CN nhật)
máy lọc nước tại Vinh
Máy lọc nước tại Vinh

Tiêu chí chọn dòng máy lọc nước tại Vinh công nghệ Nano

Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố, so với RO thì nano không bỏ được kim loại nặng nên không dùng được với các nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm canxi, sắt, man gan.. (dấu hiệu là khi đun có đóng cặn trắng hoặc vàng ở đáy ấm)
Như vậy máy lọc nước nano tại Vinh chỉ sử dụng uống được khi lọc các nguồn nước máy sạch đã qua xử lý, hoặc nước mưa .. còn các nguồn nước khác không đảm bảo chỉ dùng lọc cho nấu ăn không nên uống trực tiếp ( TS.H chi sẻ) các hãng máy lọc nước tin dùng hiện nay như: Nano geyser (LB nga),  Aquastar (malaysia), Nanomic ( Việt nam)

Nên mua máy lọc nước tại Vinh ở các địa chỉ uy tín lâu năm.

Các tiêu chí mua hàng:
- Phải là của hàng lớn uy tín (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không có địa điểm cố định)
- Phải là đơn vị bán lọc nước lấu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước của khách hàng.
- Kiểm các các dịch vụ các dịch vụ bảo hành, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước của đơn vị bán có tốt không?
Toàn Cầu Group là đơn vị gần 10 năm cung cấp máy lọc nước trên địa bàn thành phố Vinh Nghệ An. Tiêu chí làm việc bằng cái tâm với sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến khác hàng vì ngành hàng của anh là sản phẩm thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp đến đến sức khỏe người dùng. Các sản phẩm máy lọc nước tại Vinh ở đại lý lọc nước Toàn Cầu luôn đảm bảo hàng chất lượng chính hãng, đầy đủ tem nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ. Cam kết bảo hành, miễn phí lắp đặt, bảo trì tròn đời. Liên hệ 0913.272.263 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhé
Tags:
0964263456